Chợ Thương, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thương là ngôi chợ địa phương nằm tại đường Lý Thái Tổ, rần Phú, Bắc Giang. Nơi đây có buôn bán lẻ đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm đến thời trang. Đặc biệt, vải được bày bán tại đây rất ngon, đẹp và giá vô cùng hợp lý. Vì thế, mọi người có nhu cầu tìm đến đây có thể tham khảo các thông tin bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Thương là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Thương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (340 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 97 976 61 22
 • Website: https://sites.google.com/site/chothuongbacgiang98/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–22:00
  • Thứ Ba: 06:30–22:00
  • Thứ Tư: 06:30–22:00
  • Thứ Năm: 06:30–22:00
  • Thứ Sáu: 06:30–22:00
  • Thứ Bảy: 06:30–22:00
  • Chủ Nhật: 06:30–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giao hàng ⭐ Có ship tận nhà
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn tại chổ
✅ Mặc cả ⭐ Được mặt cả giá
Reviews:

Chợ Thương - Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang

4.2 ★★★★

Có 340 Reviews trên Google Map

Chợ Thương, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 340 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thương nằm tại Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang

T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ một tháng trước
L
Lê Anh Nghi
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Thị Khuyên
★★★★★ 1 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Ngân
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Hoàng Hiệp
★★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thương
 • Chỉ đường đến Chợ Thương
 • Chợ Thương, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang
 • Chợ Thương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Anh Nghi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Anh Nghi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Anh Nghi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thanh Xuân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thương - Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thanh Xuân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thương - Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Khuyên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Khuyên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thương qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Khuyên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thương, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thanh Xuân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thương Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thanh Xuân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Anh Nghi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Anh Nghi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Khuyên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thương Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Khuyên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thương Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Thanh Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thương, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com