Chợ Xoài Tư, Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xoài Tư (cho-xoai-tu) là một chợ dân sinh nhỏ miền quê nằm tại xã Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang và là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa sinh hoạt hàng ngày.
Nếu bạn cần thêm thông tin khác về khu chợ Xoài Tư này thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về: ngôi ở đâu, địa chỉ cụ thể của chợ, số điện thoại liên hệ ban quản lý khu chợ, giờ chợ họp phiên, giờ đóng chợ, giá cả các mặt hàng ở chợ..vv

Giới thiệu:

Chợ Xoài Tư có vị trí nằm tại xã Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang là một khu chợ nhỏ nhưng có diện tích đất rộng nên đang được đầu tư xây dựng thêm, chợ có nhiều mặt hàng đặt biệt là quần áo, thực phẩm..đáp ứng tốt nhu cầu của bà con tại xã.

Chợ Xoài Tư

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (42 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: +84 93 412 37 54
 • Giá dịch vụ: Giá rẻ bình dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Không gian:

Chợ Xoài Tư là chợ xã dân sinh nên có không gian nhỏ tuy nhiên đang được đầu tư mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu cho người dân tại xã.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ở chợ ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Chợ nhỏ sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Xoài Tư - Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang

3.9 ★★★

Có 42 Reviews trên Google Map

Chợ Xoài Tư, Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 42 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xoài Tư nằm tại Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang

N
Nhà Đất Mỹ Tho
★★★★ 2 năm trước
Rất thuận lợi để mua bán phục vụ dân sinh, Đồng quê mát mẻ hữu tình!
T
Trung Nghiem
★★ 2 năm trước
Đất rộng người thưa. Thích hợp bơi xuồng. Cảnh đồng quê.
l
lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG
★★★ 3 năm trước
Vùng xa xôi cua thi xa cai lậy
N
Nguyễn Bá Trung
★★★★ 2 năm trước
Chợ quê tôi
C
Cẩm Thùy
★★★★★ 2 năm trước
Chợ quê yêu dấu
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xoài Tư thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xoài Tư
 • Chỉ đường đến Chợ Xoài Tư
 • Chợ Xoài Tư, Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Chợ Xoài Tư ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xoài Tư..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xoài Tư có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trung Nghiem

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xoài Tư giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trung Nghiem đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xoài Tư qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trung Nghiem

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nhà Đất Mỹ Tho

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xoài Tư - Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhà Đất Mỹ Tho.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xoài Tư - Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xoài Tư và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. l lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xoài Tư với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xoài Tư qua cho bạn rồi nha.

  • l lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xoài Tư, Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nhà Đất Mỹ Tho

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xoài Tư Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nhà Đất Mỹ Tho đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trung Nghiem

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Nghiem ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. l lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xoài Tư Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn lân sư rồng AN NGHĨA ĐƯỜNG ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xoài Tư Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Bá Trung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xoài Tư, Mỹ Thành Bắc, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Bá Trung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com