Công viên Làng Hoa Gò Vấp, 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công viên Làng Hoa Gò Vấp (cong-vien-lang-hoa-go-vap) một trong những công viên lớn tại Gò Vấp thu hút nhiều người đến đây tập thể dục cũng như họp nhóm vui chơi vì xung quanh công viên có nhiều quán ăn, karaoke bao quanh.
Nếu bạn chưa từng ghé qua công viên Làng Hoa nổi tiếng này thì DanDuong.net sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hỗ trợ chỉ đường đi đến Công viên Làng Hoa ở số 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM cho bạn qua bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Công viên Làng Hoa Gò Vấp, Số 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp là địa chỉ đúng trên bạn đồ, là nơi đáng để các bạn trải nghiệm tập thể dục, vui chơi, ăn uống và thư giãn bên gia đình, bạn bè và người thân vào những dịp cuối tuần.

Công viên Làng Hoa Gò Vấp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (6825 đánh giá)
 • Địa chỉ: 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:15–21:45
  • Thứ Ba: 04:15–21:45
  • Thứ Tư: 04:15–21:45
  • Thứ Năm: 04:15–21:45
  • Thứ Sáu: 04:15–21:45
  • Thứ Bảy: 04:15–21:45
  • Chủ Nhật: 04:15–21:45
Không gian:

Công viên Làng Hoa là công viên cây xanh ở quận Gò Vấp, với không gian rộng, sạch đẹp..xung quanh là nhiều quán ăn ngon thích hợp vui chơi, ăn uống, tập thể dục..

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ở công viên ⭐ Có bãi giữ và miễn phí
Reviews:

Công viên Làng Hoa Gò Vấp - 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp

4.3 ★★★★

Có 6825 Reviews trên Google Map

Công viên Làng Hoa Gò Vấp, 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6825 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công viên Làng Hoa Gò Vấp nằm tại 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp

M
Mũ Rơm Luffy
★★★ 4 tháng trước
Công viên quá nhỏ, được có vài cái cây thấp bé, ít bóng mát. Nói chung là có xài tạm chứ thua xa mấy công viên như tao đàn, gia định. Đây là 1 trong những công viên ở Gò Vấp. Công viên làng hoa tọa lạc tại đường Lê Văn Thọ, p13, Gò Vấp. Nếu đến đây vào buổi sáng, bạn sẽ thấy rất nhiều ngưòi tập thể dục và trẻ em, đặc biệt là các bé mẫu giáo được nhà trường đưa đi ngoại khóa. Đặc biệt, vào dịp tết, nơi này trở thành công viên hoa nhộn nhịp ngưòi bán, người mua. Muôn vàn đóa hoa khoe sắc như báo hiệu cho 1 năm mới tốt lành. Xung quanh công viên là nhà dân và các hàng quán tấp nập. Vì đây là con đường dẫn đến đường Quang Trung, con đường chính của gò vấp nên lúc nào cũng đông đúc. Có rất nhiều hàng quán ngon mà sẽ được review thêm
G
Giai Phap HQP
★★★★★ 4 tháng trước
Công Viên Làng Hoa Gò Vấp nằm ở vị trí ngã 4 đường Lê Văn Thọ & Cây Trâm. Công viên rất nhiều cây xanh cao to nên rất mát mẻ. Công viên còn trang bị khu vui chơi nhỏ cho trẻ em và một số dụng cụ tập thể dục cho người lớn. Ở đây buổi sáng và buổi tốt rất nhộn nhiệp. Người già, trẻ em, thanh niên nam nữ ra công viên dạo chơi, tập thể dục, hít thở không khí trong lành được cung cấp từ nhũng cây xanh. Ở đây có bãi giữ xe và Tolet công cộng.
N
Ngọc Bảo Phạm
★★★★★ 2 tuần trước
Công viên rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh nhưng bị tỉa hết cành nên hơi nắng. Có nhà vệ sinh công cộng, khu vui chơi cho trẻ em và khu tập work out cầu lông cho người lớn. Rất tuyệt !
H
HỒ VĂN THANH BÌNH
★★★★★ một tháng trước
Công viên nhiều cây xanh, có khu vui chơi cho các bé tuy hơi ít trò. Buổi sáng và buổi chiều rất đông các cô chú anh chị và các bạn trẻ đến đi bộ hay tập thể dục.
B
Bao Tran Van
★★★★★ Một năm trước
Công viên khá lớn nằm giữa Gò Vấp. Tên gọi tưởng đâu hoa nhiều lắm nhưng chỉ có vài chậu hoa lan. Buổi sáng có khá nhiều người đi tập thể dục mặc dù dịch covid chưa kết thúc. Đây là một địa điểm vui chơi giải trí của người dân Gò Vấp.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công viên Làng Hoa Gò Vấp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công viên Làng Hoa Gò Vấp
 • Chỉ đường đến Công viên Làng Hoa Gò Vấp
 • Công viên Làng Hoa Gò Vấp, 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp
 • Công viên Làng Hoa Gò Vấp ở đâu
 • Công viên Làng hoa Gò Vấp
 • Công viên Làng Hoa
 • Gò Vấp có gì chơi
 • Google Map
 • Công viên Gia Định
 • Gg map
 • Công viên Lê Thị Riêng
 • Maps
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công viên Làng Hoa Gò Vấp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp có 15 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. G Giai Phap HQP

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công viên Làng Hoa Gò Vấp giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Giai Phap HQP đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công viên Làng Hoa Gò Vấp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • G Giai Phap HQP

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mũ Rơm Luffy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp - 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mũ Rơm Luffy.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp - 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngọc Bảo Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Công viên Làng Hoa Gò Vấp với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Bảo Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công viên Làng Hoa Gò Vấp qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngọc Bảo Phạm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phong Đặng

  Mùa covid này công viên có bị đóng cửa không ạ? Chừng nào thì mới cho hoạt động lại?

  • t thanh lai (Thala)

   Hiện tại thì cấp trên chưa cho hoạt động. Phải chờ văn bản TPHCM thì mới hoạt động được

  • b baquoc tran

   Vẫn đang đóng cửa nhé bạn. Còn khi nào hoạt động lại thì phải đợi 30/9 này mấy ổng ra chỉ thị gì nữa

 5. g giangmy nguyenkhoa

  Cho em hỏi 2/9 công viên làng hoa có mở tô tượng ko ạ?

  • D Duy Huỳnh

   Có mở tô tượng luôn hã bạn ?

 6. Q Qyoc Anh Nguyen Le

  Xin hỏi công viên có khu vực nào cho phép ngồi ăn uống tự do không ạ?

  • L LÊ GIÁO

   Có một khu vực người ta có căn tin phục vụ,có kê bàn ghế ngồi đó bạn

 7. T Tuan Tran

  ★★★★★

  Không rộng như công viên văn hóa nhưng gần nhà nên mình cũng hay ra đây hơn. Hi vọng hết dịch để còn được ra công viên vung tay vung chân, chứ ở nhà mãi teo hết cả cơ.

  Cũng như bao công viên khác, đây là nơi để mọi người đến tập thể dục hoặc vui chơi. Người lớn tuổi thì tập dưỡng sinh nhẹ nhàng, thanh niên thì chơi các môn workout (Làng Hoa có team rất nổi tiếng về workout), các bé thì tới đây vui chơi.

  Nói chung thì bạn chỉ cần ra tới đây thì tinh thần hăng hái lên và tập thể dục thể thao ầm ầm, không thiếu động lực như ở nhà đâu.

 8. N Nam NV

  ★★★★★

  Nơi đây là chỗ rèn luyện sức khoẻ của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.
  Những mảng xanh nhỏ nhoi của Thành Phố năng động và đông dân nhất cả nước là môi trường giải trí tuyệt vời nhất mà người dân nơi đây còn được chút hưởng thụ. Mong rằng có thêm nhiều khoảng xanh hơn nữa thì người dân được rèn luyện và thể thao mỗi ngày, từ đó nâng cao sức khỏe làm việc để xây dựng kinh tế gia đình ấm no, nâng cao mức sống để từ đó đóng góp và cống hiến xây dựng thành phố nói riêng và cả nước nói chung được phát triển và phồn thịnh.

  • Địa điểm có những tiện ích: Sạch sẽ

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Công viên Làng Hoa Gò Vấp:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Công viên Làng Hoa Gò Vấp, 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mũ Rơm Luffy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công viên Làng Hoa Gò Vấp 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Mũ Rơm Luffy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. G Giai Phap HQP

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Giai Phap HQP ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngọc Bảo Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Bảo Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công viên Làng Hoa Gò Vấp 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H HỒ VĂN THANH BÌNH

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công viên Làng Hoa Gò Vấp, 191 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HỒ VĂN THANH BÌNH ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com