Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 (duong-trinh-van-can-quan-1-2) là địa điểm nằm tại địa chỉ TPHCM được một số người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM.

Giới thiệu:

Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh là con đường trung tâm có số lượng người qua lại hàng ngày rất nhiều tại Quận 1

Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Đường phố tại Quận 1
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (112 đánh giá)
 • Địa chỉ: TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 - TPHCM

3.9 ★★★

Có 112 Reviews trên Google Map

Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 112 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 nằm tại TPHCM

N
Nguyễn Thị Bảo Ngân
★★★★★ 2 tháng trước
N
Nguyễn Huy Quí
★★★★★ 4 ngày trước
T
Trần Thị Hà Linh
★★★★★ 3 tháng trước
T
Trần Lê Yến Ngân
★★★★★ 7 tháng trước
H
Hồ Văn Tài
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1
 • Chỉ đường đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1
 • Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM
 • Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Huy Quí

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Huy Quí đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Huy Quí

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Bảo Ngân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 - TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Bảo Ngân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 - TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thị Hà Linh

  Cho em xin số điện thoại của Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Hà Linh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thị Hà Linh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I as well as my pals were found to be analyzing the great tips and tricks from your web blog and so all of a sudden I got a terrible suspicion I never thanked the web blog owner for those secrets. All the ladies came totally happy to study them and have in effect in reality been enjoying these things. Thanks for being well considerate as well as for making a decision on some excellent ideas millions of individuals are really wanting to understand about. Our own sincere apologies for not expressing gratitude to you earlier.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Bảo Ngân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Bảo Ngân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Huy Quí

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Huy Quí ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thị Hà Linh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Hà Linh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1 TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Lê Yến Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Lê Yến Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com