Kênh Ba Bò, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Kênh Ba Bò là con kênh nằm tại khu vực Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM.
Con kênh này thực ra khá nổi tiếng, nhưng không phải là vì cảnh sắc tuyệt đẹp gì tại đây, mà là lừng danh trong lĩnh vực môi trường vì mức độ ô nhiễm cao. Vậy để xác định được vị trí của con kênh này để hạn chế lưu thông gần thì mời mọi người theo dõi Danduong.net chia sẻ bên dưới về các thông tin liên quan.

Giới thiệu:

Kênh Ba Bò Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã từ lâu được người dân đặt cho cái tên gọi là “con kênh thối” và là 1 “điểm đen” về ô nhiễm môi trường, con kênh này nằm giáp ranh giữa thị xã Thuận An, Bình Dướng và quận Thủ Đức TPHCM.

Kênh Ba Bò

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 3.4 ★★★ (29 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Kênh Ba Bò - Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

3.4 ★★★

Có 29 Reviews trên Google Map

Kênh Ba Bò, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 29 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.4 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Kênh Ba Bò nằm tại Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

K
Kiên Trần
★★★★★ một năm trước
Lấy mẫu về làm thí nghiệm cho bài luận văn tốt nghiệp. Có nhiều kỷ niệm với con kênh “ thân thương” này.
H
Huỳnh Thanh Long
★★★★★ 3 năm trước
Là một kênh ô nhiễm nặng kênh Ba bò thường xuyên nổi bọt tuyết trắng gió bay tứ tán vào nhà dân 2bên kênh có mùi hôi thúi nồng nặc
W
Wind
một năm trước
Ở đây hôi và dơ lắm, bình thường trời lặng gió còn đỡ chứ khi gió nổi lên cộng vs có bọt ở dưới kênh là nó thổi tứ tung, dơ và hôi kinh khủng
V
Vũng Phi Hù
★★★★★ 10 tháng trước
Thúi, dễ gây ung thư
L
Luom B.T
★★★ 3 năm trước
Kênh toàn toàn nước thải công nghệp dơ lâm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Kênh Ba Bò thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Kênh Ba Bò
 • Chỉ đường đến Kênh Ba Bò
 • Kênh Ba Bò, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
 • Kênh Ba Bò ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Kênh Ba Bò..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Kênh Ba Bò có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Thanh Long

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Kênh Ba Bò giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Thanh Long đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Kênh Ba Bò qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Thanh Long

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Kiên Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Kênh Ba Bò - Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kiên Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Kênh Ba Bò - Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Kênh Ba Bò và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. W Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Kênh Ba Bò với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Kênh Ba Bò qua cho bạn rồi nha.

  • W Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Kênh Ba Bò, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Kiên Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Kênh Ba Bò Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Kiên Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Thanh Long

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huỳnh Thanh Long ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Kênh Ba Bò Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Kênh Ba Bò Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Kênh Ba Bò, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vũng Phi Hù ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com