Massage Hoa Sen Vĩnh Yên, Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hoa Sen Vĩnh Yên Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc luôn luôn tự hào đây là cơ sở uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc. Sở dĩ mọi người yêu thích và luôn chọn Hoa Sen là nơi chăm sóc sức khỏe, bởi nơi đây các bạn KTV rất giỏi, âm thanh dịu nhẹ, du dương, khiến mọi vị khách nơi đây giải tỏa được sự mệt mỏi căng thẳng,  giảm bớt được các triệu chứng đau đầu, stresst, cải thiện giấc ngủ,... Nơi đây đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng các dịch vụ, đồng thời Danduong cũng sẽ cung cấp các thông tin liên quan về địa chỉ, giờ hoạt động và website chính thức để khách hàng có thể tham khảo khi muốn tìm đến.

Giới thiệu:

Massage Hoa Sen Vĩnh Yên Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc luôn luôn tự hào đây là cơ sở uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc. Sở dĩ mọi người yêu thích và luôn chọn Hoa Sen là nơi chăm sóc sức khỏe, bởi nơi đây các bạn KTV rất giỏi, âm thanh dịu nhẹ, du dương, khiến mọi vị khách nơi đây giải tỏa được sự mệt mỏi căng thẳng,  giảm bớt được các triệu chứng đau đầu, stresst, cải thiện giấc ngủ,…

 

Massage Hoa Sen Vĩnh Yên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (87 đánh giá)
 • Địa chỉ: Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: 0963722210
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://hoasenmassage.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–23:00
  • Thứ Ba: 09:00–23:00
  • Thứ Tư: 09:00–23:00
  • Thứ Năm: 09:00–23:00
  • Thứ Sáu: 09:00–23:00
  • Thứ Bảy: 09:00–23:00
  • Chủ Nhật: 09:00–23:00
Reviews:

Massage Hoa Sen Vĩnh Yên - Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc

4.5 ★★★★

Có 87 Reviews trên Google Map

Massage Hoa Sen Vĩnh Yên, Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 87 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hoa Sen Vĩnh Yên nằm tại Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc

H
Hoàng Danh
★★★★★ 2 năm trước
Không gian đẹp, dịch vụ tốt. Đặc biệt là massage vật lý trị liệu. Sẽ quay lại thường xuyên
Phuong Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
Đắt .. không thoải mái .. ko đến lần thứ 2 .. ném tiền qua cửa sổ
P
Phú Minh T-Group
★★★★★ 4 năm trước
1 địa chỉ massage, xông, sục, vật lý trị liệu cao cấp tại Vĩnh Phúc. Rất tuyệt vời.
t
tuyen tran
★★★★★ 3 năm trước
Đã sử dụng dịch vụ tại đây thấy hài lòng về cách phục vụ. Các bạn nhân viên luôn hỏi nhiệt tình và làm dịch vụ tốt.
n
nguyễn đức tâm
★★★★★ 3 năm trước
1 địa chỉ massage, xông, sục, vật lý trị liệu cao cấp tại Vĩnh Phúc. Rất tuyệt vời.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hoa Sen Vĩnh Yên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hoa Sen Vĩnh Yên
 • Chỉ đường đến Massage Hoa Sen Vĩnh Yên
 • Massage Hoa Sen Vĩnh Yên, Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc
 • Massage Hoa Sen Vĩnh Yên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hoa Sen Vĩnh Yên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Phuong Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hoa Sen Vĩnh Yên giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phuong Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hoa Sen Vĩnh Yên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Phuong Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Danh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên - Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Danh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên - Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phú Minh T-Group

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hoa Sen Vĩnh Yên với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phú Minh T-Group.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hoa Sen Vĩnh Yên qua cho bạn rồi nha.

  • P Phú Minh T-Group

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Hoa Sen Vĩnh Yên, Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Danh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hoa Sen Vĩnh Yên Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Danh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Phuong Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phuong Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phú Minh T-Group

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phú Minh T-Group ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hoa Sen Vĩnh Yên Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. t tuyen tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hoa Sen Vĩnh Yên, Khu Vườn Ổi, Đường Kim Ngọc, Vĩnh Phúc thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn tuyen tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com