Massage Khiếm Thị Rainy Spa, 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Khiếm Thị Rainy Spa là một trong những cơ sở gầy dựng được tên tuổi của mình nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ nhân viên khiếm thị trong việc xoa bóp, ấn huyệt, hong tinh dầu nóng và đốt đá.
Đến với Danduong.net, mọi người có thể nắm được các thông tin về Massage Khiếm Thị Rainy Spa, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa và trả lời các câu hỏi liên quan. Cùng với đó là phần review chân thật giúp mọi người hiểu rõ hơn về chất lượng và cách hoạt động tại nơi đây.

Giới thiệu:

Massage Khiếm Thị Rainy Spa 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Khiếm Thị Rainy Spa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.8 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú
 • Số điện thoại: 0904526484
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://massagekhiemthi.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–21:30
  • Thứ Ba: 09:00–21:30
  • Thứ Tư: 09:00–21:30
  • Thứ Năm: 09:00–21:30
  • Thứ Sáu: 09:00–21:30
  • Thứ Bảy: 09:00–21:30
  • Chủ Nhật: 09:00–21:30
Reviews:

Massage Khiếm Thị Rainy Spa - 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú

4.8 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Massage Khiếm Thị Rainy Spa, 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 19 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.8 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Khiếm Thị Rainy Spa nằm tại 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú

Ryan Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
làm xong về riêm hết người, tối ngủ ko nằm ngữa dc luôn, bầm dập hết phần lưng…. Cơ mà cái anh KTV massage lực mạnh vãi đạn. Ai thích trị liệu mạnh mẽ thì vô đây. Bao mạnh luôn.
L
Linh LinNy Official
★★★★★ 2 tháng trước
Cơ sở massage này cx rất ok! KTV làm bài bản , có tay nghề, nói chuyện cũng rất vui tính. Mỗi lần sau khi làm việc mệt mỏi tôi hay qua đây để thư giãn , giải tỏa mệt mỏi! Nhưng có một chút là Đ/C trên google Map đang để sai là 47 Trịnh Đình Trọng ( Đ/C đúng là 86/47 Trịnh Đình Trọng) Tôi có hỏi bạn lễ tân thì bạn nói do Map đang bảo trì nên chưa Update được đúng Đ/C! Cho nên mọi người muốn đến massage thì qua Địa Chỉ 86/47 Trịnh Đình Trọng nha! Mình có chụp ảnh đây ạ! Đấy là cảm nhận riêng của mình muốn chia sẻ cho mọi người để có lựa chọn phù hợp khi đi Massage Lành Mạnh!
Thương Nguyễn Viết
★★★ 2 tuần trước
Nhân viên massage tay nghề tốt, nói chuyện có duyên, mọi người nên ghé để trải nghiệm dịch vụ nhé!
N
Nguyễn Quốc Khánh
★★ 8 tháng trước
Muốn ủng hộ các a,c khiếm thị. Đang nhức mỏi Search google nghe mn khen quá chừng, đi thử phòng số 3, mình là nữ nên y/c ktv nữ làm. Làm k thấy khỏe mà về bệnh thêm, c ktv ốm yếu k có lực, sờ sờ chẳng đâu vô đâu, k có bài bản, k trúng đc huyệt nào, hết sức ức chế, mình đi rất nhiều spa lớn nhỏ massage khi mệt mỏi. Giao tiếp cũng k có duyên nc với khách như ra lệnh. Hỏi khách: c đau mỏi chỗ nào như bài bản phải hỏi, khách nói: đau mỏi ở vai gáy cổ. Ktv lớn giỏng hỏi tiếp như tra khảo: c làm gì mà đau vai gáy cổ dữ vậy??? Ủa ủa tôi có bắt buộc phải trả lời k? mình đi khoảng tầm 3 giờ chiều CN hình như b ktv k đc ngủ trưa, ăn uống hay sao đó, làm cho khách vừa làm vừa ngủ gục, mệt mỏi massage thư giãn mà gặp ktv như vậy chỉ chờ hết giờ đi về, k quay trở lại nữa. Massage body 1 ng 90 phút 180K + 30K phụ thu thuốc rượu xịt được 1 miếng thuốc rượu k nóng ấm = 210K. chắc DN trả cho nhân viên quá rẻ nên họ không giữ khách (cũng nói thêm là mình đi với ô xã, ktv nam làm, ô xã thì khen, làm khoẻ nhiệt tình có tay nghề, ô xã còn bo thêm). đây là cảm nhận của riêng mình
T
Thanh Huyen Ngô Thị
★★★★★ 8 tháng trước
Nơi đáy dịch vụ khá tốt. Kỹ thuật viên ân cần nhiệt tình chu đáo. Nhân viên tay nghề quá tuyệt vời. Cám ơn Rainy spa rất nhiều. Mình sẽ đếm ủng hộ thường xuyên.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Khiếm Thị Rainy Spa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Khiếm Thị Rainy Spa
 • Chỉ đường đến Massage Khiếm Thị Rainy Spa
 • Massage Khiếm Thị Rainy Spa, 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú
 • Massage Khiếm Thị Rainy Spa ở đâu
 • Spa khiếm thị Hoàng giá
 • Spa Khiếm thị Tân Phú
 • Massage Khiếm Thị Vĩnh Viễn
 • Massage người mù gần đây
 • Sauna khiếm thị
 • Spa Khiếm Thị MY
 • Massage khiếm thị Nhật Thanh Việt
 • Massage người mù Bình Thạnh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Khiếm Thị Rainy Spa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Linh LinNy Official

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Khiếm Thị Rainy Spa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Linh LinNy Official đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Khiếm Thị Rainy Spa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Linh LinNy Official

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ryan Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa - 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ryan Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa - 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Thương Nguyễn Viết

  Cho em xin số điện thoại của Massage Khiếm Thị Rainy Spa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thương Nguyễn Viết.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Khiếm Thị Rainy Spa qua cho bạn rồi nha.

  • Thương Nguyễn Viết

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Lý trọng hữu

  Chi hỏi ktv mình có nữ không ?Có phòng riêng không? Vợ chồng mình đi nên muốn có không gian riêng

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Khiếm Thị Rainy Spa, 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Ryan Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Khiếm Thị Rainy Spa 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ryan Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Linh LinNy Official

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh LinNy Official ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Thương Nguyễn Viết

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thương Nguyễn Viết ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Khiếm Thị Rainy Spa 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Quốc Khánh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Khiếm Thị Rainy Spa, 86/47 Trịnh Đình Trọng, Quận Tân Phú thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Quốc Khánh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com