Massage Tân Thủ Đô, 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Tân Thủ Đô 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 là một trong những địa chỉ mang đến sự chăm sóc và thư giãn tuyệt vời đến các quý khách hàng gần xa khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đến đây, khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không kém phần nhiệt tình. Cơ sở sẽ mở cửa từ các ngày thứ 2 đến thứ 7 và sẵn sàng phục vụ khi liên hệ đặt hẹn qua số điện thoại. Để có được hướng dẫn cụ thể về các thông tin về chi tiết về đường di chuyển, các đánh giá chất lượng thì mời theo dõi các chia sẻ tại Danduong,net ở bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Tân Thủ Đô 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5

Massage Tân Thủ Đô

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (151 đánh giá)
 • Địa chỉ: 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5
 • Số điện thoại: 02838594086
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Tân Thủ Đô - 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5

3.6 ★★★

Có 151 Reviews trên Google Map

Massage Tân Thủ Đô, 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 151 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Tân Thủ Đô nằm tại 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5

Q
Quang Niên Đặng
★★★★★ 8 tháng trước
Nội quy ghi rõ là trả phòng sau 13h thì mỗi tiếng tính thêm 50 nghìn, sau 18h thì tính thành 1 ngày, vậy mà mình trả phòng lúc 15h45 thì tính thêm 1 ngày cho mình, phản ánh thì nói lòng vòng, cuối cùng chốt là quy định mới, ủa vậy bảng nội quy dán trong phòng chi vậy
T
Trương Văn Tốt
★★★★★ 2 tháng trước
T
Thinh Huynh Duc
★★★★★ 2 tháng trước
Khách sạn bình dân ! Yên tĩnh
B
Bảo Bảo
★★★★★ 10 tháng trước
Khách sạn bình dân ! Yên tĩnh
B
Bảo Bảo
★★★★★ 10 tháng trướ
Ngon bổ rẻ. Gần khu trung tâm nhưng giá ngoại ô
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Tân Thủ Đô thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Tân Thủ Đô
 • Chỉ đường đến Massage Tân Thủ Đô
 • Massage Tân Thủ Đô, 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5
 • Massage Tân Thủ Đô ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Tân Thủ Đô..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Tân Thủ Đô có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trương Văn Tốt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Tân Thủ Đô giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trương Văn Tốt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Tân Thủ Đô qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trương Văn Tốt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quang Niên Đặng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Tân Thủ Đô - 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang Niên Đặng.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Tân Thủ Đô - 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Tân Thủ Đô và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Cho em xin số điện thoại của Massage Tân Thủ Đô với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thinh Huynh Duc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Tân Thủ Đô qua cho bạn rồi nha.

  • T Thinh Huynh Duc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Tân Thủ Đô, 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quang Niên Đặng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Tân Thủ Đô 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quang Niên Đặng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trương Văn Tốt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trương Văn Tốt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Tân Thủ Đô 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thinh Huynh Duc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Tân Thủ Đô 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bảo Bảo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Tân Thủ Đô, 125 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bảo Bảo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com