Massage Thu Hương, 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Thu Hương (massage-thu-huong) được biết đến là cơ sở massage có nhiều kỹ thuật viên trẻ đẹp, cơ sở massage nằm tại số 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM chính là địa điểm mà mấy ngày nay có nhiều người tìm hiểu thông tin cũng như đã đến và trải nghiệm dịch vụ massage.
Chính vì vậy nếu bạn cũng đang phân vân về chất lượng của dịch vụ massage Thu Hương thì bài viết review sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho bạn thông tin về địa điểm massage này ở đâu, địa chỉ cụ thể như thế nào, thời gian mở cửa và đóng cửa của cơ sở massage, giá vé, giá típ..vv
Bên cạnh đó nếu bạn chưa biết đường đi thì DanDuong.net cũng sẽ hỗ trợ chỉ đường đến Massage Thu Hương tại số 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Massage Thu Hương tại số 939 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12  là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Thu Hương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Số điện thoại: 0907212326
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–04:00
  • Thứ Ba: 08:00–04:00
  • Thứ Tư: 08:00–04:00
  • Thứ Năm: 08:00–04:00
  • Thứ Sáu: 08:00–04:00
  • Thứ Bảy: 08:00–04:00
  • Chủ Nhật: 08:00–04:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian massage ⭐ Riêng tư từng phòng, sạch sẽ
✅ Kỹ thuật viên massage ⭐ Thân thiện trẻ trung, nhanh nhẹn và nhiệt tình
Reviews:

Massage Thu Hương - 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

5.0 ★★★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Massage Thu Hương, 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 4 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Thu Hương nằm tại 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

H
Hoàng Kim
★★★★★ 5 tháng trước
Dễ tìm nhân viên vui vẻ dễ thương.
j
juse Bống
★★★★★ một tháng trước
Gái ngon
H
Hải Hồng
★★★★★ 4 tháng trước
C
Can Nguyen
★★★★★ 9 tháng trước
B
Bonanno Gray “Mr money bag”
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Thu Hương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Thu Hương
 • Chỉ đường đến Massage Thu Hương
 • Massage Thu Hương, 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Massage Thu Hương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Thu Hương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Thu Hương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. j juse Bống

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Thu Hương giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn juse Bống đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Thu Hương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • j juse Bống

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Kim

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Thu Hương - 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Kim.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Thu Hương - 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Thu Hương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hải Hồng

  Cho em xin số điện thoại của Massage Thu Hương với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hải Hồng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Thu Hương qua cho bạn rồi nha.

  • H Hải Hồng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Thu Hương, 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Kim

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Thu Hương 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Kim đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. j juse Bống

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn juse Bống ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hải Hồng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Thu Hương 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hải Hồng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Thu Hương 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Can Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Thu Hương, 939 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Can Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com