Massage Toàn Thắng, 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Toàn Thắng là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và thư giãn tinh thần dưới lịch sử hoạt động đã hơn 10 năm.
Nơi đây được thành lập tại số 26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, nằm tại trung tâm thành phố HCM với nhiều dịch vụ đa dạng từ xoa bóp, ấn huyệt, xông hơi, cho đến vô vàn dịch vụ tiện ích với môi trường đạt điều kiện sạch sẽ tối ưu.
Theo ghi nhận, nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi được thay ga gối, giường trước khi sử dụng và được chăm sóc rất nhiệt tình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thế nên, để có thêm nhiều thông tin khác về giờ làm việc, số điện thoại cùng hướn dẫn đường đi trên gg map thì mọi người đừng bỏ lỡ các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Toàn Thắng 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 là cơ sở đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực massage, chăm sóc sức khỏe, phục hồi sức khỏe. Đây còn là nơi lý tưởng dành cho chị em phụ nữ muốn tận hưởng những khoảng khắc thư giãn, khôi phục năng lượng, cải thiện sức khỏe về da.

Massage Toàn Thắng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (42 đánh giá)
 • Địa chỉ: 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
 • Số điện thoại: 02838632096
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Toàn Thắng - 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

3.5 ★★★

Có 42 Reviews trên Google Map

Massage Toàn Thắng, 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 42 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Toàn Thắng nằm tại 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

T
Thanh Hiền
★★★★★ một năm trước
Nhân viên thân thiện, kĩ thuật tốt.Giá rẻ, lm xog có thay drab gối, sạch sẽ, phòg có máy lạnh, có rèm kéo che kín riêg từng giường, không gian rất ok, có nhạc nhẹ nhàg
N
Nguyen Son
★★★ 3 năm trước
Nhan vien massage dc
d
dung tran
★★★★★ 2 năm trước
Rất tốt, thoải mái. Sẽ ghé lại
B
Bé Bướm Bự
★★★★★ một năm trước
Nhiều chú sờ soạng lung tung quá kk
K
Khang Huynh
★★★★★ 4 năm trước
Noi đây kỉ thuật vien tay nghe tôt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Toàn Thắng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Toàn Thắng
 • Chỉ đường đến Massage Toàn Thắng
 • Massage Toàn Thắng, 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
 • Massage Toàn Thắng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Toàn Thắng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Toàn Thắng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Son

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Toàn Thắng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Son đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Toàn Thắng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Son

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh Hiền

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Toàn Thắng - 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Hiền.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Toàn Thắng - 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Toàn Thắng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. d dung tran

  Cho em xin số điện thoại của Massage Toàn Thắng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn dung tran.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Toàn Thắng qua cho bạn rồi nha.

  • d dung tran

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Lê Minh Quân

  Massage mở cửa 24/24 hay sao vậy bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Toàn Thắng, 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh Hiền

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Toàn Thắng 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thanh Hiền đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Son

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Son ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. d dung tran

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Toàn Thắng 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn dung tran ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Toàn Thắng 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bé Bướm Bự

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Toàn Thắng, 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bé Bướm Bự ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com