Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Trường Đua Khang Huy (massage-truong-dua) nằm tại trên con đường Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy nơi này tuyệt vời, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 5.0 ⭐⭐⭐⭐⭐ tuyệt đối. Chính vì vậy bài viết tổng quan về Massage Trường Đua Khang Huy tại đường Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 sau đây của website DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho tất cả mọi người về địa điểm massage này ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý massage, giờ mở cửa làm việc và thời gian đống cửa massage, giúp tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 nhanh và chuẩn nhất.

Giới thiệu:

Massage Trường Đua Khang Huy Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Trường Đua Khang Huy

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe massage ⭐ Miễn phí
✅ Không gian massage ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
✅ Nhân Viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
Reviews:

Massage Trường Đua Khang Huy - Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

5.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Trường Đua Khang Huy nằm tại Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

hoa nguyen van
★★★★★ 10 năm trước
quà tặng tân gia, tặng sếp, rất tốt
A
Anh Thư Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
S
Son Cong
★★★★★ một năm trước
H
Hiếu Phạm
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Trường Đua Khang Huy thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Trường Đua Khang Huy
 • Chỉ đường đến Massage Trường Đua Khang Huy
 • Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Massage Trường Đua Khang Huy ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Trường Đua Khang Huy..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Trường Đua Khang Huy giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Trường Đua Khang Huy qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang hoa nguyen van

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy - Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hoa nguyen van.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy - Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Trường Đua Khang Huy với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Trường Đua Khang Huy qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Thư Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thắng Nguyễn

  ★★★★★

  Nhân viên đẹp và thân thiện mát tay

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. hoa nguyen van

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Trường Đua Khang Huy Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn hoa nguyen van đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Trường Đua Khang Huy Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Son Cong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Trường Đua Khang Huy, Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Son Cong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com