Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa (pho-dau-nam-ky-khoi-nghia) là địa điểm nằm tại địa chỉ 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.2⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Giới thiệu:

Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa Hẻm 288 M1 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3 với hương vị phở Bắc truyền thống khiến bao khách ghé đến thưởng thức một lần sẽ chẳng thể quên.

 

Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (429 đánh giá)
 • Địa chỉ: 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
 • Số điện thoại: 02838465866
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: https://www.facebook.com/phodau288
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–13:00
  • Thứ Ba: 05:00–13:00
  • Thứ Tư: 05:00–13:00
  • Thứ Năm: 05:00–13:00
  • Thứ Sáu: 05:00–13:00
  • Thứ Bảy: 05:00–13:00
  • Chủ Nhật: 05:00–13:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Chổ ăn ⭐ Ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa - 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

4.2 ★★★★

Có 429 Reviews trên Google Map

Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 429 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa nằm tại 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

a
anh nv
★★★★★ một tháng trước
Tô phở có nước dùng trong và vàng nhẹ như hổ phách, toả mùi thơm khó cưỡng của chất tuỷ tiết ra từ xương ống bò hầm. Bánh phở bản nhỏ, mềm nhưng có độ dai vừa đủ. Miếng vè thái mỏng, chần vừa đủ độ chín, lớp mỡ viền màu ngà quanh miếng thịt hồng, trông chỉ muốn cắn ngay cho thoả cơn thèm. Một chút dọc hành và cọng mùi xắt ngắn rắc trên cùng, bị nước phở nóng ép cho ra hết những tinh dầu chứa đựng bên trong, tạo nên mùi hương dễ chịu. Phở Dậu không phục vụ những thứ rau ăn kèm như giá đỗ sống, rau mùi tàu (ngò gai), húng chó như các quán khác, chỉ có một chút hành tây mà thôi.
V
Vinh Nguyen
★★★★ 5 tháng trước
Một địa điểm mà người mê phở nên ghé. Ngon, ổn nhé cả nhà. Nồi xí quách hầm là thấy uy tín rồi.
T
TRƯỜNG GIANG PHAN
★★★★ một tháng trước
Mình lại có dịp ghé sài gòn , và phải ăn sáng đã rồi tính , và lựa chọn của mình là quán phở Dậu , cũng khá lâu rồi mình mới ăn lại nhưng quán vẫn vậy , hương vị phở vẫn thơm ngon , ở có đủ cho bạn lựa chọn , đặc biệt khác với những quán phở khác là có thêm chén hành tây thái móng và cách ăn là cho tương ớt và nước dấm vào trộn đều sau đó ăn kèm với phở . Và đặc biệt hơn nữa là quán phở đã tồn tại từ lâu , "từ thời chế độ cũ "
L
LARVA CHAN
★★★★★ 9 tháng trước
P
Phan Khoi
★★★★★ 10 tháng trước
Phở chuẩn bị Bắc, ngọt thanh nhẹ nhàng. Tái mềm mại rất ngon. Nên dùng thêm chén tiết hột gà.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Chỉ đường đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
 • Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở đâu
 • Phở Trang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Phở Dậu
 • Phở dậu shopeefood
 • 260c Pasteur phường 8 Quận 3 hồ chỉ Minh
 • Phở Dậu 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Phở Dậu thực đơn
 • Review phở Dậu
 • Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vinh Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vinh Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vinh Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang anh nv

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa - 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn anh nv.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa - 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T TRƯỜNG GIANG PHAN

  Cho em xin số điện thoại của Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn TRƯỜNG GIANG PHAN.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa qua cho bạn rồi nha.

  • T TRƯỜNG GIANG PHAN

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Lê Vân

  Phở Dậu có bán vào buổi tối không quán ?

 5. g gralion torile

  With almost everything that appears to be building inside this area, a significant percentage of viewpoints are generally relatively refreshing. Nonetheless, I beg your pardon, because I do not subscribe to your whole strategy, all be it stimulating none the less. It appears to us that your commentary are actually not completely validated and in actuality you are generally yourself not even entirely convinced of the assertion. In any case I did enjoy looking at it.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. a anh nv

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn anh nv đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vinh Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vinh Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T TRƯỜNG GIANG PHAN

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn TRƯỜNG GIANG PHAN ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L LARVA CHAN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phở Dậu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn LARVA CHAN ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com