Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai, 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai (phong-kham-bac-si-thanh-gia-lai) là phòng khám đa khoa nằm tại số 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai, hiện nay phòng khám được nhiều người bệnh đánh giá cao về dịch vụ khám chữa bệnh.
Sau đây là bài giới thiệu chi tiết về Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai như: phòng khám ở đâu, Số điện thoại Bác sĩ Thanh Gia Lai, giờ phòng khám làm việc, giá tiền khám chữa bệnh..vv
Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản ánh gì về Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai ở 51 Phan Đình Phùng, thành phố Pleiku, Gia Lai thì có thể gửi về mục hỏi đáp đánh giá ở cuối bài, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp cho bạn miễn phí.

Giới thiệu:

Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai là phòng khám nằm tại số 51 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai là địa chỉ nhận được nhiều bệnh nhân đánh giá tích cực về sự uy tín và chất lượng khám, điều trị bệnh tại đây.

Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (45 đánh giá)
 • Địa chỉ: 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai
 • Số điện thoại: 02692211229
 • Giá dịch vụ: 100.000 - 200.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đổ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Không gian ⭐ Riêng tư, sạch sẽ
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai - 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

4.2 ★★★★

Có 45 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai, 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 45 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai nằm tại 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

N
Nguyễn Võ Lâm Viên
★★★★ 3 năm trước
Dịch vụ khá tốt, BS ân cần, tư vấn kỹ, trợ lý thân thiện và khá chuyên nghiệp
N
Ngoc Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Phong khám sạch sẽ tre nhanh hêt bệnh
S
Son Luu
★★★★★ 5 năm trước
Khám nhiệt tình và thuốc ngọt dễ uống
C
Chanh tran ngoc
★★★★★ 5 năm trước
Khám chữa bệnh nhiệt tình và hay
T
Tân Nguyễn Bá
★★★★★ 3 năm trước
Bác sĩ tận tình và thân thiện
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai
 • Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai, 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai
 • Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai ở đâu
 • Bác sĩ Thanh Gia Lai
 • Bác sĩ Hoàng Ngọc Thành Gia Lai
 • Phòng khám Gia Lai tuyển dụng
 • Phòng khám Nhi Bác sĩ Thành
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai có 11 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngoc Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngoc Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngoc Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Võ Lâm Viên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai - 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Võ Lâm Viên.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai - 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. S Son Luu

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Son Luu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai qua cho bạn rồi nha.

  • S Son Luu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyễn Thị tuyền

  Cho e hỏi hôm nay phong khám khám từ mấy giờ ak. Có phải đặt lịch trước HK ak

 5. g gralion torile

  As a Newbie, I am constantly browsing online for articles that can aid me. Thank you

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai, 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Võ Lâm Viên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Võ Lâm Viên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngoc Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngoc Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Son Luu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Son Luu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chanh tran ngoc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai, 51 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chanh tran ngoc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com