Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi (truong-cao-dang-co-gioi-va-thuy-loi) là địa điểm nằm tại địa chỉ 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi 453A Tỉnh Lộ 768, Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã trải qua hơn 40 hình thành và phát triển đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như góp phần xây dựng và làm vinh danh nhiều công trình thế kỷ của đất nước và còn được chủ tịch nước tặng huân chương Lao động hạng Ba cho trường cao đẳng cơ giới và thủy lơi. Hiện nay trường đang đào tạo nguồn nhân lực đa nghành nghề như, xử lý dữ liệu, quản trị mạng, lái xe ô tô, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô,….

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (27 đánh giá)
 • Địa chỉ: 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513966957
 • Website: https://vcmi.edu.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi - 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 27 Reviews trên Google Map

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 27 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi nằm tại 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

T
Thông Lý
★★ 3 năm trước
Nhiều khoa đào tạo. Chưa học tại đây nên chưa biết chất lượng đào tạo ra sao. Trường nằm trên trục đường 768, nhiều bụi và ô nhiễm do gần các mỏ đá và công ty.
t
thi nguyen van thi
★★★★★ 2 năm trước
Rất đẹp. Có trận tự
T
Thái Nguyễn
3 tháng trước
Giáo viên dạy theo cảm xúc chả có trật tự hay nề nếp nghiệp vụ , kém chuyên môn và cáu bẩn
K
Khoa Nguyễn
7 tháng trước
Về nhân phẩm cách làm việc của quản lý ktx. chưa hai lòng
Đại Tướng Quân
★★★★★ 2 năm trước
Trường có những chính sách tốt cho học sinh sinh viên.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi
 • Chỉ đường đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi
 • Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi ở đâu
 • Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi
 • Học phí Trường Cao đẳng Cơ giới Thủy lợi
 • Logo Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi
 • Trường cao đẳng thủy lợi tỉnh đồng nai trong đó nghệ gì là ưa chuộng nhất
 • Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi Đồng Nai
 • Trường Cơ giới là gì
 • Trường Cơ giới Hố Nai 3
 • Dangky vcmi edu vn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi có 13 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thi nguyen van thi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thi nguyen van thi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thi nguyen van thi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thông Lý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi - 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thông Lý.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi - 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thái Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi qua cho bạn rồi nha.

  • T Thái Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyễn thị hương

  Tôi muốn xin cho con tôi vào học lớp 10 tại trường nhưng sáng nay tôi đến mua hồ sơ thì nhà trường thông báo không phát hồ sơ nữa giờ tôi phải làm sao để xin cho con tôi vào học đc xin cảm ơn

  • N Nguyễn phạm mình Thy

   Cho tôi hỏi trường Thuy loi co kết quả xét tuyển chưa vậy em

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thông Lý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thông Lý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thi nguyen van thi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thi nguyen van thi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thái Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thái Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khoa Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, 453A, Tỉnh Lộ 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khoa Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com