Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường Phổ Thông Việt Hoa (truong-pho-thong-viet-hoa) là địa điểm nằm tại địa chỉ Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Trường Phổ Thông Việt Hòa Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ là địa chỉ uy tín, đúng với trên bản đồ.

Trường Phổ Thông Việt Hoa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (28 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923736926
 • Website: http://viethoacantho.edu.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07h00 - 16h30
  • Thứ Ba: 07h00 - 16h30
  • Thứ Tư: 07h00 - 16h30
  • Thứ Năm: 07h00 - 16h30
  • Thứ Sáu: 07h00 - 16h30
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường Phổ Thông Việt Hoa - Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

4.0 ★★★★★

Có 28 Reviews trên Google Map

Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 28 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường Phổ Thông Việt Hoa nằm tại Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

T
Thảo Võ Trần
★★★★★ một tháng trước
Trường học đã cải thiện rất tốt về mặt xây dựng phòng học cũng như cách giảng dạy, đồng thời có thêm nhiều hoạt động, CLB võ thuật, bóng rổ, cờ vua, Toán trí tuệ.
U
Uyên Phương Thai
★★★★★ một tháng trước
Trường học gì tối tắm ngăn che kính bạc khắp trường nhìn ko có không khí như ổ dịch mất đi vẻ mỹ quan của nhà trường yêu cầu hiệu trưởng coi lại
T
Truong Truong Minh
★★★★★ 5 năm trước
Trường bán trú Việt Hoa tp cần thơ khai giảng năm học 2017- 2018. Ảnh Ngô Tuấn.
C
Cúc Khanh Lão Thụy
★★★★★ một tháng trước
Trường rộng rãi thoáng mát, thầy cô thân thiện, quan tâm học sinh
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường Phổ Thông Việt Hoa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường Phổ Thông Việt Hoa
 • Chỉ đường đến Trường Phổ Thông Việt Hoa
 • Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Trường Phổ Thông Việt Hoa ở đâu
 • Học phí Trường Việt Hoa Cần Thơ
 • Trường Việt Hoa Bình Dương
 • Đánh giá trường Việt Hoa Cần Thơ
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường Phổ Thông Việt Hoa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. U Uyên Phương Thai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường Phổ Thông Việt Hoa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Uyên Phương Thai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường Phổ Thông Việt Hoa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • U Uyên Phương Thai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thảo Võ Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa - Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thảo Võ Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa - Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Truong Truong Minh

  Cho em xin số điện thoại của Trường Phổ Thông Việt Hoa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Truong Truong Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường Phổ Thông Việt Hoa qua cho bạn rồi nha.

  • T Truong Truong Minh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Enjoyed looking through this, very good stuff, appreciate it.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thảo Võ Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường Phổ Thông Việt Hoa Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thảo Võ Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. U Uyên Phương Thai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Uyên Phương Thai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Truong Truong Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Truong Truong Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường Phổ Thông Việt Hoa Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cúc Khanh Lão Thụy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường Phổ Thông Việt Hoa, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cúc Khanh Lão Thụy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com