Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Vòng Xoay Bến Lội được biết đến là nút giao thông quan trọng nằm tại địa chỉ Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến vòng xoay này và cảm thấy tạm ổn tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 3.7 sao. Vì vậy bài viết tổng quan về Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về vòng xoay ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý tại vòng xoay, cách tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

Giới thiệu:

Vòng Xoay Bến Lội Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận có rất nhiều tuyến đường được trang trí đẹp rực rỡ với đèn led, pano, bảng hiểu vào những dịp lễ hội. Ngoài ra những tuyến đường này thường ngập tràn hoa sắc xuân và những dịp cuối năm.

Vòng Xoay Bến Lội

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Vòng xoay
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (56 đánh giá)
 • Địa chỉ: Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Rộng, thoáng xe, ít kẹt
Reviews:

Vòng Xoay Bến Lội - Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

3.7 ★★★

Có 56 Reviews trên Google Map

Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 56 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Vòng Xoay Bến Lội nằm tại Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

D
Duong Le
★★★★★ 11 tháng trước
Trước chiều chiều mang lưới ra ruộng muối bắt cá rô nhiều lắm giờ thì ko ai làm muối nửa
P
Phan Phụng Võ Tín
★★ 2 năm trước
Khá khó khăn khi đến. Dân cư, quán nhậu nhiều. Có tệ nạn xã hội.
H
Huy Nguyen
★★ 5 tháng trước
Đường nhỏ mà xe cộ quá đông,điệp khúc kẹt xe sáng- chiều lặp lại hàng ngày..
L
Lê Phương
★★★★ 3 năm trước
Đẹp, cầu hôm nay lạ hẵn,lâu rồi mình mới đi ghé ngang Phan Thiết. Thay đổi chóng mặt, xứng với thành phố rồi
D
Duong Thuy
2 năm trước
Nhiều rác thải mất vệ sinh cần được ban quản lý rác thải có biện pháp xử lý
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Vòng Xoay Bến Lội thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Vòng Xoay Bến Lội
 • Chỉ đường đến Vòng Xoay Bến Lội
 • Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Vòng Xoay Bến Lội ở đâu
 • Vòng Xoay Bến Lội
 • Vòng xoay Suối Cát
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Vòng Xoay Bến Lội..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Vòng Xoay Bến Lội có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Phụng Võ Tín

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Vòng Xoay Bến Lội giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Phụng Võ Tín đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Vòng Xoay Bến Lội qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Phụng Võ Tín

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duong Le

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Vòng Xoay Bến Lội - Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duong Le.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Vòng Xoay Bến Lội - Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Vòng Xoay Bến Lội và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huy Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Vòng Xoay Bến Lội với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huy Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Vòng Xoay Bến Lội qua cho bạn rồi nha.

  • H Huy Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duong Le

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Vòng Xoay Bến Lội Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Duong Le đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Phụng Võ Tín

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phan Phụng Võ Tín ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huy Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Vòng Xoay Bến Lội Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huy Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Vòng Xoay Bến Lội Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Vòng Xoay Bến Lội, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lê Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com